Cách mở shop bán chai tinh dầu

CÁCH THIẾT KẾ, MỞ MỘT SHOP BÁN TINH DẦU

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người bán tinh dầu, bán tại cửa hàng ( chủ yếu là các spa ) và cả đa phần là online. Nhiều lúc bạn muốn mở rộng thị phần hơn, muốn phát triển thành một shop chuyên bán tinh dầu, với đa dạng mẫu mã sản phẩm, kiểu dáng chủng loại, để góp phần tăng lượng khách mới và chăm sóc khách hàng cũ dễ hơn, khách hàng sẽ tìm thấy bạn và lựa chọn mua sản phẩm của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. Đầu tư mở thành một shop, cửa hàng chuyên tinh dầu không những góp phần làm tăng thêm khả năng tin tưởng và uy tín cho sản phẩn hơn mà còn góp phần giúp nhiều người sẽ dễ dàng tham khảo và biết đến sản phẩm của bạn sẽ nhiều hơn. Chính vì vậy hôm nay Thủy tinh Đăng Lê ghi bài viết này để giúp các bạn có ý tưởng hơn khi mở một cửa hàng bán tinh dầu nho nhỏ nhé.

Thứ nhất: Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng tinh dầu này rồi thì bạn không cần phải lo tìm nhà cung cấp nữa, còn nếu những ai mới tập tành thì chúng ta có thể nhập hàng thương mại lại từ những công ty cung cấp tinh dầu uy tín trên thị trường, sau đó bạn mua số lượng sỉ hoặc bằng bình chứa tinh dầu loại lớn, sau đó tìm nhà cung cấp bán chai thủy tinh đựng tinh dầu uy tín giá rẻ  rồi chiết rót ra và bán để hạ thấp chi phí giá thành, gia tăng lợi nhuận hơn. ( Minh xin cung cấp cho các bạn vài kiểu mẫu chai tinh dầu, xem và tham khảo tại đây chai thủy tinh đựng tinh dầu ” )

Thứ hai: Mặt bằng kinh doanh, hãy tận dụng những gì bạn có, có thể tại nhà bạn hoặc nhà người thân. Nếu bạn có kinh phí hơn thì bạn có thể thuê một mặt bằng nhỏ vì chai tinh dầu rất nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích trung bày lắm đâu nhé.

Thứ ba: Phần trang trí sao cho bắt mắt, bạn nên chọn những tông màu sao cho hài hòa và phù hợp với những sản phẩm chai tinh dầu mà bạn đang bày bán nhưng cũng nên tránh những tông màu quá mạnh và quá sặc sỡ, tốt nhất nên chọn những hình trang trí thiên nhiên hoa cỏ, sẽ tạo được cảm giác thư giãn mà mát mắt hơn.

Thứ 4: Thiết kế các kệ trưng bày sao phù hợp với kích thước của chai đựng tinh dầu, tận dụng tối da diện tích trưng bày, mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng, nên tránh những kệ quá to và cồng kềnh. Sau đây mình giới thiệu các bạn vài kệ mẫu tham khảo để chắt lọc và lấy thêm ý tưởng nhé:

ke-dung-chai-tinh-dau

Kệ mẫu để chai đựng tinh dầu

chai-thuy-tinh-dung-tinh-dau

Kệ để chai thủy tinh đựng tinh dầu

Thứ 5: Để gia tăng thêm lượng khách hàng, bạn nên tăng cường thêm khả năng bán hàng trên các trang diễn dàng, trên facebook bằng cách chỉ việc đăng ký làm thành viên thì bạn có thể đăng tin mua bán trao đổi rồi nhé.

Thứ 5: Hãy tự tin lên.

Chúc các bạn thành công và mua may bán đắc nhé.

Nguồn Thủy Tinh Đăng Lê