Bán chai thủy tinh đựng nước mắm giá rẻ tại TPHCM, cung cấp và phân phối toàn quốc, chai đựng nước mắm vuông tròn, 60ml,180ml,300ml,500ml,750ml đủ loại.

Nước mắm, một loại gia vị và nguyên liệu không thể thiếu đối với bữa ăn truyền thống của gia đình Việt Nam. Từ xưa tới nay nước mắm ngon được làm từ nguyên liệu cá tươi và muối tinh, được ủ trong thời gian vài tháng trời trong thùng gỗ bời lời để cho ra những giọt nước mắm nhỉ thơm ngon. Sau đó được chiết ra chai hoặc thùng, hoặc can để bảo quản. Nhưng để bảo quản được độ ngon và tinh khiết của nước mắm cũng như không lảm biến đổi màu sắc trong thời gian dài bảo quản. Vì vậy, bao bì bảo quản là một vấn đề rất quan trọng. Việc dùng chai thủy tinh để đựng nước mắm và bảo quản là một vấn đề rất chú trọng. Chai thủy tinh đựng nước mắm nó vừa bảo quản được thời gian dài, vừa tôn vinh được màu sắc, tạo đựng sự sang trọng cho sản phẩm. Hiểu được vấn đề đó.

Công Ty TNHH Thủy Tinh Đăng Lê là một sự lựa chọn cho quý Doanh Nghiệp trong việc chọn lựa chai thủy tinh để đựng nước mắm. Công Ty chúng tôi có đủ chủng loại về dung tích và kiểu dáng cho quý vị lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm chai lọ thủy tinh theo yêu cầu của khách hàng.
Hy vọng được hợp tác cùng quý Doanh Nghiệp 
Trân Trọng

Hiển thị một kết quả duy nhất

chai thủy tinh đựng nước mắm 100ml

Chai thủy tinh đựng nước mắm 180ml

Chai thủy tinh đựng nước mắm 300ml

Chai thủy tinh đựng nước mắm 500ml

Chai thủy tinh đựng nước mắm 60ml

Chai thủy tinh đựng nước mắm 700ml

chai thủy tinh đựng nước mắm 750ml

Chai thủy tinh đựng nước yến chưng sẵn 180ml

Chai thủy tinh tròn đựng nước mắm 500ml

Trở về đầu trang
0775 94 21 94
Số Zalo 2
Số Zalo 1
Bản quyền Website Bởi thuytinhdangle.com | Thiết Kế Bở Vũ Đăng