Hủ thủy tinh làm sữa chua, Hũ thủy tinh dùng làm bánh plan, pudding, yaourt nắp thiếc vặn 200ml

Mỗi ngày cuối tuần chỉ cần bạn dành chút ít thời gian là có thể chế biến được rất nhiều món bánh ngon bổ và đầy dưỡng chất cho gia đình. Những loại bánh như bánh pudding, bánh plan hoặc món yaourt, sữa chua truyền thống là những món ăn rất dễ ăn và dễ chế biến. Không cầu kỳ tiểu vẽ nhưng lại vô cùng bổ dưỡng mà ai cũng có thể sử dụng được, vừa ăn ngon vừa bổ dưỡng và vô cùng tốt cho sức khỏe. Để chế biến ngon không những nguyên phụ liệu quan trọng mà bao bì lọ hũ chứa đựng cũng góp phần đáng kể trong việc bảo quản sản phẩm, để nâng cao chất lượng trong quá trình bảo quản cũng như mỹ quan về sản phẩm thì bạn nên cân nhất lựa chọn những lọ hũ thủy tinh có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chất lượng cao để sử dụng….

Những hũ thủy tinh đựng sữa chua sau khi được chế biến xong sẽ có thành phẩm vô cùng ngon và bắt mắt khi được bạn chứa đựng trong những lọ hũ thủy tinh, vì có nhiều mục đích sử dụng, người thích sử dụng nhiều thì dùng hũ thủy tinh đựng yaourt 200ml, người thì thích ăn ít hơn thì có thể dùng hũ thủy tinh đựng yaourt 100ml

Hũ thủy tinh đựng yaourt là loại hũ chuyên dùng được thiết kế dành riêng cho ngành bánh, kiểu dáng hũ rất thanh mảnh, chất liệu thủy tinh trắng sáng, không hề có bọt khí hay tập chất như những loại hũ khác trên thị trường vì công ty chai lọ thủy tinh Đăng Lê chúng tôi chuyên phân phối hũ thủy tinh làm sữa chua giá rẻ, các loại hũ thủy tinh cho các công ty cửa hàng chế biến bánh, sản xuất từ qui mô gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ đến công ty sản xuất qui mô lớn. Là nơi bán hũ thủy tinh làm sữa chua tphcm, hũ thủy tinh làm sữa chua đẹp….

Hiển thị một kết quả duy nhất

Chai hủ thủy tinh 200ml

Hủ thủy tinh pudding cao 100ml

Hủ thủy tinh pudding cao 200ml

Hũ thủy tinh pudding yaourt nắp vặn 200ml

Hủ thủy tinh yaourt 100ml

Hủ thủy tinh yaourt 200ml

Hủ thủy tinh yaourt in 100ml

Hủ thủy tinh yaourt sọc 100ml

Trở về đầu trang
0775 94 21 94
Số Zalo 2
Số Zalo 1
Bản quyền Website Bởi thuytinhdangle.com | Thiết Kế Bở Vũ Đăng