Lựa chọn bao bì đựng tinh dầu đúng cách

tea tree oil

CHỌN BAO BÌ BẢO QUẢN TINH DẦU ĐÚNG CÁCH GIÚP BẢO QUẢ SẢN PHẨM TỐT NHẤT

CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU RẤT NHIỀU NHƯ: SỬ DỤNG TINH DẦU ĐỂ KHỬ TRÙNG, THANH LỌC KHÔNG KHÍ, DƯỠNG DA, TRỊ BỆNH….

 


Với nhịp sống hiện đại, nhu cầu mức sống tiêu dùng cao, nhu cầu hưởng thụ cũng cao hơn, ngoài các tiêu chí về ăn mặc tiêu dùng thì môi trường sống không gian sống cũng rất được chú trọng. Với nhịp sống hóa đô thị, mật độ con người đông đúc, lượng xe cộ khí thải dày đặc làm chất lượng không khí sạch giảm thiểu, vì vậy con người luôn tìm cách để cải thiện, tinh sạch không khí môi trường xung quanh mình phát triển theo chiều hướng có lợi, con người luôn tìm tòi và sáng tạo ra những sản phẩm hữu ích. Chính vì vậy mà sản phẩm tinh dầu được sản xuất nhiều như ngày này, không những sự đa dạng phong phú của các sản phẩm trong nước mà còn các sản phẩm tinh dầu nhập khẩu từ khắp thế giới.

Tinh dầu được áp dụng sử dụng rất đa dạng và phong phú, là một sản phẩm rất hữu ích, có thể dùng chữa bệnh, làm thuốc, làm mỹ phẩm, dược liệu hóa mỹ phẩm….. Từ xưa ông bà ta đã biết cách sản xuất tinh dầu, bằng những dụng cụ và nguyên liệu rất đơn giản như những nồi chung hấp thô sơ và nguyên liệu là những sản phẩm thân thuộc xung quanh chúng ta: cây tràm gió, cây sả, cây chanh, cây hoa hồng….. Đặc biệt ngày xưa ông bà ta hay dùng tinh dầu tràm cho cho em bé để tắm hay để thoa lên người mục đích phòng ngừa các bệnh ho, cảm mạo của bé nhỏ, tinh dầu dừa để giúp tóc mềm mượt, giúp mi đen dày…..Ngày nay với xu hướng hiện đại hơn, ngoài những cách áp dụng theo người xưa, con người ta còn vận dụng sử dụng tinh dầu vào mục đích làm tinh sạch không khí, xông hương nhà của, để để nhà cửa lúc nào cũng thơm mát trong lành, tạo cảm giác thư giãn, khoan khoái sau những ngày làm việc áp lực và mệt nhọc, không những vậy mùi hương tinh dầu như sả chanh, quế…. còn giúp xua đuổi các loài côn trùng như muỗi….

Để sản xuất được tinh dầu cũng rất công phu, đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật của người sản xuất cũng như công nghệ mới mang lại được chất lượng sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng, nhưng khi có sản phẩm tốt cũng rồi thì cần phải có bao bì chứa đựng tốt. Nếu bao bì chứa đựng không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến mùi hương của tinh dầu và làm giảm thiểu chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy đã có sản phẩm chất lượng tốt rồi thì chúng ta cũng cần nghiên cứu đến bao bì chứa đựng bảo quản sản phẩm tinh dầu sao cho tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Bao bì chứa đựng sản phẩm tinh dầu thường có tông màu chủ đạo là màu nâu cánh gián hay còn gọi là màu amber, ngoài ra còn có loại màu trắng màu xanh tùy vào tính cảm quan cũng như từng thuộc tính khác nhau của tinh dầu. Chai tinh dầu có dung tích chứa đựng tầm 5ml, 10ml, 15ml, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml…..

Fresh oregano twig and oil on wooden background

Chai thủy tinh dùng dựng tinh dầu có rất nhiều kiểu nắp phù hợp với từng công dụng khác nhau, chai tinh dầu kết hợp với nắp nhỏ giọt nhựa dùng cho các dạng tinh dầu xông phòng tinh dầu, chai thủy tinh đựng tinh dầu kết hợp với đầu bóp cao su khoen và ông thủy tinh dùng dành cho mỹ phẩm serum, chai tinh dầu kết hợp với nắp phun sương dùng cho sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc, xịt khuẩn……mỗi cách sử dụng, mỗi loại hương tinh dầu đều có từng công dụng sử dụng khác nhau, chúng ta không thể sử dụng loại bao bì chứa đụng không đúng mục đích, không tôn lên được công dụng của sản phẩm, như vậy sẽ làm bất tiện cũng như làm giảm chất lượng của sản phẩm, gây sư trở ngại cho sản phẩm khi tiếp cận khách hàng.

Vì vậy để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và tính chất của từng loại tinh dầu, nhà sản xuất cần nghiên cứu từng đặc tính riêng của bao bì thủy tinh để chọn được sản phẩm chứa đựng phù hợp. Tránh hiện tượng bay hơi cũng như oxyhoa các tinh chất, Giúp bảo quản lưu trữ mùi hương tinh dầu được lâu và tốt nhất.

Để tham khảo sản phẩm bao bì thủy tinh dùng đựng tinh dầu, khách hàng có thể liên hệ cho Công Ty TNHH Thủy Tinh Đăng Lê. Là một trong những công ty nhập khẩu chai thủy tinh tinh đựng tinh dầu với số lượng lớn, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Công ty Đăng Lê là một công ty chuyên về các mặt hàng bao bì thủy tinh dùng trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, vi sinh nuôi cấy….với đa dạng mẫu mã chủng loại và kiểu dáng, sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng với từng ngành nghề khác nhau, ngoài ra công ty còn nhận sản xuất sản phẩm theo yêu cầu với số lượng lớn. Quý khách hàng nhà sản xuất có nhu cầu tham khảo hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ cho công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THỦY TINH ĐĂNG LÊ

Địa chỉ: 72a Nguyễn Hữu Dật Tây Thạnh Tân Phú, Tp. HCM

ĐT: 0903347017 Ms. Huệ / 0973761382 Mr. Huân

Zalo: 0775942194 Ms. Huân / 0768053083 Mr Huệ