QUY TRÌNH SẢN XUẤT LỌ, HŨ THUỶ TINH ĐỰNG NƯỚC YẾN

HỦ THỦY TINH ĐỰNG YẾN

Qui cách:

Đường kính miệng: 48mm

Đường kính thân: 55mm

Chiều cao: 69mm

Trọng Lượng: 110-115g

Chất liệu: Thủy tinh màu trắng, đạt các tiêu chuẩn an toàn chứa đựng thực phẩm.

Nắp: phi 48

Chất liệu nắp: Thiếc

Màu sắc: màu vàng

Đóng gói: Thùng / Pallet

Số lượng: 152 cái/ thùng. 6930 pcs / Pallet

NK&PP: Công Ty TNHH Thủy Tinh Đăng Lê

Ứng dụng:

Lọ thủy tinh tròn 70ml nắp thiếc được dùng ứng dụng cao trong ngành công nghệ thực phẩm: lọ thủy tinh được dùng chứa đựng các dạng thực phẩm như nước yến, sữa ong chúa, cao atiso, chè vằng, mật ong, dầu dừa, sauce, jelly hoặc jam….

Lọ thủy tinh được thiết kế theo trọng lượng tiêu chuẩn 110-115g, Chất liệu thủy tinh trắng bền cứng đảm bảo sản phẩm trong quá trình thanh tiệt trùng không bể vỡ.

Lọ thủy tinh đựng nước yến 70ml (75ml) nắp đóng ( siết) máy đóng sử dụng rộng rãi trên thị trường nước yến. Với nhiều năm trong ngành cung cấp bao bì thủy tinh chứa đựng thực phẩm, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm hủ thủy tinh đựng yến của công ty chúng tôi là loại hủ thủy tinh tiêu chuẩn chất lượng cao giá cả tốt trên thị trường, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

Ngoài lọ thủy tinh đựng yến dạng siết công ty thủy tinh Đăng Lê chúng tôi còn cung cấp lọ thủy tinh đựng yến răng nắp thiếc đáp ứng phù hợp với nhiều qui trình sản xuất, nhà xưởng khác nhau. Với tiêu chuẩn và chất lượng cao đảm bảo trong quá trình sản xuất và sử dụng chỉ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Với những đơn hàng lớn chúng tôi hỗ trợ in ấn nắp theo file thiết kế của khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về lọ thủy tinh đựng yến xin vui lòng liên hệ cho Công Ty TNHH Thủy Tinh Đăng Lê. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cả về sản phẩm và sự chăm sóc khách hàng

Hình thức đặt hàng:

Đặt hàng qua

Email: dinhhuan1707@gmail.com

ĐT: Mr Đình Huân: 0973 761 382 hoặc Ms. Kim Huệ: 0903 347 017

Khách hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh có thể đặt hàng qua email / điện thoại /  hoặc qua kho xem và lấy hàng trực tiếp.

Hình thức giao hàng: 

Khách hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh: tùy vào số lượng khách hàng mua mà chúng tôi sẽ áp dụng giao hàng. Hình thức thanh toán chuyển khoản trước khi nhận hàng hoặc nhận hàng và thanh toán tiền mặt. Khi giao hàng nhân viên giao hàng sẽ xuất trình phiếu xuất kho, số lượng để bên mua tiện theo dõi và kiểm kê.

Khách hàng ở tỉnh: Sẽ chuyển khoản 100% trước khi bên bán tiến hàng giao hàng cho bên mua. Hàng sẽ được giao tại các nhà hoặc chành xe theo yêu cầu của bên mua.

Hình thức mua bán linh hoạt, hàng có sẵn, chất lượng đạt tiêu chuẩn đựng thực phẩm. Qúy khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ cho công ty TNHH Thủy Tinh Đăng Lê. Web: Thuytinhdangle.com