Sản Xuất Chai Lọ Thủy Tinh Uy Tín tại Tp.HCM

Sản Xuất Thủy Tinh Theo Yêu Cầu

Công ty Thủy tinh Đăng Lê, Cơ sở chuyên sản xuất chai thủy tinh theo yêu cầu, Xưởng nhận gia công chai lọ thủy tinh Giá rẻ tại TPHCM, Lò thổi thủy tinh

Nhà sản xuất cung cấp chai lọ hũ thủy tinh uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Thủy tinh một loại vật liệu được sử dụng rất thông dụng trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày, từ những vật liệu chai lọ chứa đựng thực phẩm hoặc các loại chai lọ đựng bia rượu, nước mắn, dầu ăn trong tiêu dùng, cửa, bàn, ghế,….. Công ty TNHH Thủy Tinh Đăng Lê  chúng tôi một trong những nhà sản xuất và cung cấp các mặt hàng chai lọ hũ thủy tinh tại thị Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung . Để biết thêm về nguồn gốc và quá trình sản xuất thủy tinh như thế nào, các bạn tham khảo một số thông tin bên dưới.

Nguồn Gốc thủy tinh

Từ vài chục ngàn năm trước đây, xuất phát từ thời kì đồ đá nguồn gốc tự nhiên từ các dung nham núi lửa phun trào ra kết tinh lại đá thủy tinh. Việc sản xuất thủy tinh bắt nguồn từ Ai Cập vài ngàn năm trước công nguyên được lấy từ nguyên liệu đá thủy tinh. Sau quá trình biến đổi và phát triển thủy tinh được làm từ nguyên liệu sẵn có hơn từ thủy tinh soda. Thủy tinh từ thuở sơ khai còn màu xanh lá bởi những tạp chất ban đầu từ trong cát con người chưa tinh lọc được nó.

Trước đây, thời kì ban đầu sản xuất thủy tinh con người dùng ống thổi thủy tinh cho sản các sản phẩm thủ công đồ dùng, ngày nay, với công nghệ hiện đại hơn con người ngày càng dựa vào máy móc là chủ yếu, Nên ngành công nghệ sản xuất thủy tinh cũng được hiện đại theo xu thế với máy máy và dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động.

san-xuat-theo-yeu-cau

Sản xuất thủy tinh như thế nào?

Sử lý nguồn nguyên liệu thủy tinh đầu vào : Từ các loai chai lọ thủy tinh cũ tái chế lại ( recyle glass ) , hoặc từ hạt thủy tinh đã được sử lý ban đầu, Sau quá trình chọn lọc và lọc tạp chất,  nguyên liệu silicat sau đó sử lý tạp chất còn sót lại, quá trình nấu chảy và trộn lẫn được sử lý bằng máy móc dây chuyền hiện đại, Sau đó tách phân đoạn và chuyển tới khuôn mẫu theo yêu cầu. Sau đó sản phẩm được đưa qua làm nguội và đóng vào kiện phân phối tới tay người tiêu dùng.

Từ những nguyên liệu thủy tinh ban đầu tưởng chừng như bỏ đi, sau quá trình tái chế lại, tạo ra những sản phẩm có ích phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng và sản xuất của con người, Góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên, sản phẩm thân thiện môi trường.

Công Ty Thủy Tinh Đăng Lê  Cung ứng sản xuất bao bì chai lọ hũ thủy tinh Theo yêu cầu của quý khách. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản xuất bao bì chứa đựng của quý khách hàng. Chúng tôi rất vui khi quý công ty chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp cho bạn.

Trân trọng!

Mọi thắc mắc hoặc giải đáp nhu cầu xin liên hệ

Công ty TNHH Thủy Tinh Đăng Lê

137/22 Gò Dầu, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp.HCM

0973 761 382 – 0903 347 017