Chai Lọ Thủy Tinh Quận Tân Phú

Chai Lọ Thủy Tinh Quận Tân Phú uy tín chất lượng giá rẻ

Thủy Tinh Đăng Lê là một trong những nơi sản xuất, Bao bì sản phẩm chai lọ thủy tinh uy tín không những tại quận Tân Phú mà rộng khắp thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm , sản phẩm ngày càng được khách hàng tin yêu và giới thiệu ngày càng rộng.

Các sản phẩm thủy tinh được kiểm định chất lượng với các kiểu chai lọ đẹp, độc đáo…, Cung cấp khắp các nơi khu vực quận Tân Phú, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh sản xuất, từ cá nhân, Công ty sản xuất, nhà hàng, quán cafe, trà sữa và đồ dùng gia dụng trong gia đình…

Công ty Thủy Tinh Đăng Lê cung cấp sỉ lẻ và phân phối các mặt hàng thủy tinh. Ngoài ra công ty còn sản xuất chai lọ hũ thủy tinh theo yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng của Khách Hàng yêu cầu. Cung cấp với số lượng lớn, đảm bảo giá cả ổn định và hợp lý nhất cho Quý Khách.

Một số mặt hàng của chai lọ thủy tinh quận Tân Phú như: Chai đựng rượu tây, lọ hũ đựng thuốc viên, dược phẩm, nước biển, cấy mô, chai đựng champange, chai thủy tinh dây xách, chai đựng nước ép, chai đựng mật ong, chai đựng nước mắm….

thuytinhdangle

Sử dụng Chai Lọ thủy tinh có những lợi ích gì?

  • Tạo vẻ đẹp của sản phẩm chứa trong Chai Lọ thủy tinh.
  • Tạo sự sang trọng cho sản phẩm chứa đựng trong chai .
  • Bảo quản tối ưu sản phẩm, chống hư hại bởi yếu tố môi trường bên ngoài.
  • Việc sử dụng Sản phẩm chai lọ thủy tinh thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng.

Với phương châm “Thủy Tinh kết tinh nên chất lượng” Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chai lọ hũ thủy tinh Chất lượng nhất.

Mọi thông tin hoặc thắc mắc về chai lọ hũ thủy tinh , quý khách hàng liên hệ

Công ty Thủy Tinh Đăng Lê

Điện Thoại: 0973 761 382   –    0903 347 017 

Địa Chỉ: 137/22 Gò Dầu, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp.HCM