Công ty bán chai thủy tinh đựng tinh dầu

Công ty bán chai thủy tinh đựng tinh dầu
Cho Mình 5 Sao Nhé!

CÁCH LỰA CHỌN CHAI ĐỰNG TINH DẦU, CÔNG TY BÁN CHAI THỦY TINH ĐỰNG TINH DẦU

Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng tinh dầu? Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại bao bì chứa đựng nào cho phù hợp? Bạn muốn lựa chọn một nơi cung cấp chai tinh dầu uy tín, chất lượng? Bạn muốn tìm một nơi cung cấp chai đựng tinh dầu giá tốt.  Bạn đang gặp khó khăn về bao bì chứa đựng,  đừng lo lắng nhé, sau đây chúng tôi xin tư vấn đến bạn các dòng sản phẩm chai thủy tinh đựng tinh dầu đang có mặt trên thị trường để bạn đưa ra được lựa chọn sáng suốt phù hợp với tiêu chí và phẩm của mình nhé.

chai-thuy-tinh-dung-tinhdau

Trên thị trường chai thủy tinh đựng tinh dầu hiện nay được chia làm hai dạng mẫu chai:

  • Chai thủy tinh đựng tinh dầu tròn có dung tích từ 5ml-15ml-20ml-30ml-50ml và 100ml, màu sắc: nâu hổ phách, trắng, và xanh.
  • Chai thủy tinh đựng tinh dầu vuông có dung tích từ 25ml-35ml-55ml và 100ml, màu sắc: nâu

Tuy chỉ có hai kiểu dáng chai nhưng nắp để đậy chai đựng tinh dầu lại vô cùng phong phú từ màu sắc tới kiểu dáng:

  • Bộ nắp bóp cao su trắng hoặc đen đi kèm với khoen màu vàng trơn, vàng vòng khoen hoặc bạc và ống thủy tinh ( mỗi loại dung tích chai tinh dầu sẽ có một thủy tinh phù hợp): cách sử dụng và công dụng của nắp, bỏ bộ nắp vào chai chứa tinh dầu, bóp đầu cao su để hút một lượng tinh dầu cần sử dụng.
  • Bộ nắp Bóp cao su hình cầu: cũng giống như bộ nắp bóp cao su bình thường về công dụng và cách sử dụng, nhưng bộ nắp cầu có thiết kế cầu kỳ hơn với một vòng cầu bao quanh đầu nắp cao su, với thiết kế tinh xảo, tăng thêm phần bắt mắt và sang trọng cho sản phẩm.
  • Bộ nắp xịt phun sương: là bộ nắp nhựa gồm có đầu xịt phun sương và nắp chụp ngoài, được dùng trong các dạng chai tinh chất, nước hoa hồng, khoáng…..cách sử dụng của bộ nắp: dùng phun trực tiếp dưỡng chất lên bề mặt da, tóc…
  • Bộ nắp Nhựa nhỏ giọt gồm: bộ nắp nhựa ngoài màu trắng hoặc đen, đầu nắp nhỏ giọt nhựa trong. Công dụng và cách sử dụng: bộ nắp chai có vòng garantie khi vặn chặt garantie sẽ bám chặt vào cổ chai, khi mở lọ sử dụng, garantie sẽ đứt ra ( giống như khi bạn mở chai thuốc nhỏ mắt hay thuốc ho vậy), dốc ngược đích chai, vảy từng giọt để lấy đủ lượng tinh dầu mà bạn muốn sử dụng.
  • Bộ nắp vi vàng trơn vòng xuyến, hoặc nắp vàng vòng khoen, nắp bạc trơn cũng giống như bộ nắp nhựa, chỉ khác nhau về màu sắc và chất liệu cấu tạo nên nắp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp chai lọ thủy tinh đựng tinh dầu, nhưng để tìm được một nơi cung cấp chai thủy tinh đựng tinh dầu uy tín chất lượng  đáng tin cậy với giá thành tốt và đầy đủ kiểu dáng mẫu mã, dung tích với số lượng lớn thì quý khách hàng cần tìm đến Công TY TNHH Thủy Tinh Đăng Lê. Công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên làm về chai thủy tinh đựng tinh dầu nên công ty lúc nào cũng tồn trữ một lượng hàng lớn có sẵn, tránh tình trạng đang sử dụng lại bị đứt hàng ( đây là trường hợp tuy nghĩ đơn giản nhưng lại rất nhức đầu và hay gặp phải trên thị trường), Nếu quý công ty, quý khách hàng nào có nhu cầu mua hoặc tham khảo, đừng ngần ngại hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua số 0973761382 hoặc 0903347017 để chúng tôi tư vấn.

Ghé xem mẫu và mua trực tiếp tại 137/22 đường gò dầu phường tân quý QUẬN TÂN PHÚ

Web thuytinhdangle.com

FB thủy tinh nhỏ shop